LIVESCORE

Lịch thi đấu Tất cả Đang thi đấu (4) Đã thi đấu (17)

 
 
Livescore cập nhập tỷ số bóng đá trực tuyến
 
Chuyên mục Livescore trên Kênh Xiên TV được các chuyên gia xây dựng và phát triển dựa trên chủ trương trực tiếp tỷ số bóng đá trong từng trận đấu. Vì vậy, tạo ra được sân chơi giải trí cho các Fan hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước.
Chủ trương hoạt động chính của chuyên mục Live score trên XienTV với một số đặc điểm nổi bật như sau:
  • Chuyên mục Livescore trực tiếp luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác tỷ số bóng đá trong từng trận đấu đầu. Nếu như vì điều kiện không cho phép các bạn cũng dễ dàng nắm bắt được tỷ số hiện tại của trận đấu.
  • Tại chuyên mục Liverscore đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã xây dựng và phát triển trong quá trình trực tiếp tỷ số bóng đá với tất cả những giải đấu lớn như: Ngoại Hạng Anh, League 1, Serie A, Bundesliga, La Liga, Cúp C1, C2. Phát triển thêm những giải đấu bóng đá nhỏ mang tầm khu vực như Asiad, Sea Game, V - League, K - League, J - League,...
  • Giao diện chuyên mục bóng đá Live score được thiết kế khoa học, trình bày rõ ràng và đầy đủ thông tin. Vì vậy, giúp cho các Fan hâm mộ khi nhìn vào bảng thống kê đã thấy được tình trạng trận đấu hiện tại như thế nào.
  • Kênh Xien TV nói chung và chuyên mục Livescore Football được đội ngũ chuyên nghiệp xây dựng và phát triển đa dạng trên những hệ điều hành khác nhau như: Android, IOS, Windowphone,... Do đó, dù bạn đang ở nơi đâu cũng có thể truy cập vào Website để nắm được thông tin tỷ số và thời gian diễn ra trận đấu. Tuy nhiên, điều kiện cần chính là các thiết bị điện tử, điện thoại di động phải được kết nối với Wifi/ 4G.
  • Xem kết quả bóng đá trực tuyến Livescore trên Kênh Xiên TV hoàn toàn miễn sự. Đặc biệt, những sự cố xảy ra trên hệ thống Website sẽ được các chuyên viên kỹ thuật kịp thời khắc phục, nhằm không làm ảnh hưởng khoảng thời gian giải trí của các Fan hâm mộ bóng đá.
 Truy cập vào chuyên mục Livescore sẽ mang lại cho độc giả và Fan hâm mộ bóng đá những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Trong trường hợp gặp bất kỳ sự cố gì, hoặc muốn đóng góp ý kiến để xây dựng hệ thống Website ngày càng vững mạnh hãy liên hệ lại với chúng tôi. Nếu như cảm nhận được chuyên mục Livescore trực tuyến hay Website chất lượng, các bạn đừng ngần ngại chia sẻ link đến với bạn bè và hội những người đam mê bóng đá nhé!